x
Pop-up
...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH VIỆT QUEEN

Link hay button
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH VIỆT QUEENCÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH VIỆT QUEEN

GIẤY PHÉP LỮ HÀNH QUỐC TẾ SỐ 01-1414/2019 - ĐKKD SỐ 0107738689

Tầng 06, Số 49A Hàng Bún, Phường Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt NamPhương châm hoạt động:


Ngay từ khi thành lập, Việt Queen Travel đã luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cho Khách Hàng. Dựa trên các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, và cạnh tranh về giá để tạo ra các chuyến du lịch với lịch trình hấp dẫn, khoa học, mang lại những phút giây thư giãn nhất cho khách hàng qua đó giúp cho công ty ngày càng nâng cao được uy tín, thương hiệu của công ty cũng vì thế mà được lan tỏa rộng rãi hơn tới cộng đồng du lịch.


Chúng tôi luôn đặt Khách Hàng ở vị trí trung tâm để có thể lắng nghe, hỗ trợ và phục vụ họ một cách ân cần, chu đáo nhất. Vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng yếu tố quyết định sự sống còn đối với doanh nghiệp đó chính là Khách Hàng. Mọi sự thay đổi, cải thiện của chúng tôi cũng chỉ để hướng về một cái đích cuối cùng đó là thu hút và giữ chân các Thượng Đế của chúng tôi.


Định hướng phát triển


Với sologan “Trao cơ hội - Trọn niềm tin”, Việt Queen Travel luôn tự hoàn thiện mình từ thái độ phục vụ cho đến chất lượng dịch vụ. Từ ban giám đốc cho tới nhân viên đều thấm nhuần tư tưởng “có tâm ắt có tầm”, nên chúng tôi luôn mang đến cho Khách Hàng thân yêu những giá trị tốt nhất để đổi lấy sự hài lòng với mức chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất.


Xây dựng hệ thống khách hàng rộng rãi trên cả nước, có nhiều văn phòng chi nhánh ở các tỉnh và thành phố lớn để có mở rộng quan hệ với các đối tác tiềm năng. 


Trở thành công ty du lịch Inbound nằm trong top 10 , top 50 công ty du lịch nội địa và Outbound lớn nhất Việt Nam.


Hệ thống Vận tải du lịch và Hàng hóa độc lập và các khu Resort, khách sạn tại các điểm du lịch Hot.


Chúng tôi tin rằng  với đội ngũ nhân viên trẻ trung - nhiệt huyết, với sự đoàn kết của toàn thể ban giám đốc và nhân viên công ty thì trong tương lai không xa, Việt Queen Travel sẽ là một thương hiệu vươn tới tầm cỡ quốc tế.


Dịch vụ đang cung cấp:


Du lịch quốc tế: Inbound & Outbound, tổ chức các tour du lịch đón khách nước ngoài tới Việt Nam và các tour cho công dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài với điểm đến là các thành phố lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore…


Du lịch trong nước: Việt Queen Travel cung cấp các chương trình du lịch nội địa với các điểm đến vô cùng hấp dẫn ở mọi miền Tổ Quốc, hỗ trợ tạo các chương trình theo yêu cầu của khách để có thể phục vụ nhu cầu với chi phí phù hợp với túi tiền của tất cả mọi đối tượng Khách Hàng thân yêu.


Ngoài ra: hỗ trợ đặt phòng toàn quốc, dịch vụ làm visa - hộ chiếu, cho thuê xe ô tô du lịch, đại lý cung cấp vé máy bay trong nước và nước ngoài…


Nhân sự Việt Queen Travel:
Đội ngũ trai xinh gái đẹp Việt Queen Travel


Đội ngũ trai xinh gái đẹp Việt Queen Travel


Đội ngũ trai xinh gái đẹp Việt Queen Travel


Đội ngũ trai xinh gái đẹp Việt Queen Travel

Việt Queen Travel 
Sáng Suốt Là Bạn Chọn Chúng Tôi - Hoặc Tốn Tiền Mà Mua Bực Bội

ˆ