x
Pop-up
...

Du Lịch Hồ Thác Bà 1 Ngày

Link hay button
Du Lịch Hồ Thác Bà 1 Ngày
Giá tourGiá chỉ 566.000 VNĐ/ KHÁCH

Du Lịch Thác Bà 1 Ngày

Hồ Thác Bà là một trong ba hồ nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam, hồ là nguồn cung cấp nước chính cho nhà máy thủy điện Thác Bà. Đây cũng là nhà máy thủy điện đầu tiên của Việt Nam thuộc tỉnh Yên Bái. Tham quan Thác Bà bằng cách đi du thuyền Trên Hồ, mọi người sẽ có cơ hội cảm nhận không khí mát lạnh từ làn nước trong xanh như ngọc và làn gió mát lành của thiên nhiên, ngắm những cánh rừng xanh thăm thẳm, xen kẽ là những hòn đảo trùng điệp tạo nên bức tranh lung linh huyền ảo.


Hành trình du lịch Hồ Thác Bà.

 

Sáng Du Lịch Thác Bà:


06h30: Xe ô tô và hướng dẫn viên của công ty du lịch  Việt Queen Travel  đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hồ Thác Bà - Yên Bái.
11h00: Qúy khách  đến  thành phố Yến Bái, đoàn dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng địa phương sau đó tiếp tục khởi hành đi khu du lịch Sinh Thái Hồ Thác Bà.
 
13h00: Quý khách đi tham quan Nhà Máy Thủy Điện Hồ Thác Bà, công trình thủy điện đầu tiên ở Việt Nam.Sau đó Qúy khách lên thuyền đoàn tham quan Hồ Thác Bà, thưởng ngoại cảnh đẹp sơn thủy hữu tình của Hồ, đây là một trong ba hồ nước nhân tạo rộng nhất Việt Nam, được hình thành khi xây dựng nhà máy thủy điện Thác Bà

Hồ Thác Bà với hàng ngàn đồi đảo trên hồ với các hang động như: động Thủy Tiên  là một trong những động nằm trong lòng núi đá dài khoảng 100 m với những nhũ đá lấp lánh khi được chiếu sáng tạo ra muôn hình vạn trạng trong đó có hình chín nàng tiên mỗi người một vẻ gắn với truyền thuyết tình yêu ly kỳ hấp dẫn rồi Qúy khách thăm quan động Xuân Long  nằm ẩn trong núi đá. Đi sâu vào trong động du khách không khỏi ngỡ ngàng trước những tượng đá tự nhiên kỳ lạ.… và cùng  khám phá đền Thác Bà luôn tạo nên sự cuốn hút đối với du khách.
 
16h00: Qúy khách lên xe trở về Hà Nội.Đến Hà Nội Hướng dẫn viên chia tay Qúy khách và hẹn gặp lại ở những chương trình lần sau.
 
GIÁ TOUR TRỌN GÓI : 506.000 VNĐ/ KHÁCH 
(Gía áp dung cho đoàn 20 khách trở lên)
 

Tour Du Lịch Hồ Thác Bà 1 ngày bao gồm:

1. Ăn định mức 120.000 đồng/người/ bữa chính
2. Phương tiện vận chuyển hiện đại, xe 29  chỗ đời mới  chuyên phục vụ khách du lịch 
3. Bảo hiểm du lịch mức tối đa 10.000.000/vụ
4. Nước uống phục vụ trên xe ôtô (01 chai 0,5l / người / ngày).
5. Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ theo chương trình.
6. Vé thăm quan, thắng cảnh và thuyền thăm quan Thác Bà trong chương trình.
 

Tour Du Lịch Hồ Thác Bà  1 ngày không bao gồm:

1. Thuế VAT.
2. Và các chi phí khác, cá nhân ngoài chương trình.

Giá dành cho trẻ em: 
- Trẻ dưới 4 tuổi: được miễn phí giá tour, các chi phí phát sinh cho bé bố mẹ tự chi trả. Gia đình 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em miễn phí, từ trẻ em thứ 2 cần mua 50% giá tour người lớn để đảm bảo tiêu chuẩn cho các bé.
- Trẻ từ 4  đến 9 tuổi: tính 75% giá tour người lớn, ăn nghỉ chung giường cùng bố mẹ. Các dịch vụ khác hưởng như người lớn.
- Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Bài viết liên quan

ˆ