x
Pop-up
...

Du Lịch Sông Hồng Vạn Phúc 1 Ngày

Link hay button
Du Lịch Sông Hồng Vạn Phúc 1 Ngày
Giá tour750,000VNĐ1 ngày

Giới thiệu tour du lịch Sông Hồng Vạn Phúc.

Tour du lịch Sông Hồng Vạn Phúc 1 ngày, là một trong những tour du lịch gần Hà Nội được nhiều người yêu thích nhất tại Hà Nội, Sông Hồng được ví như chợ nổi của đồng bằng sông Cửu Long với những làng chài nổi ngay giữa  khúc Sông Hồng. Đến với tour du lịch Sông Hồng Vạn Phúc 1 ngày du khách sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn thú vị đang chờ đón.


HÀ NỘI - VẠN PHÚC - NHÀ THỜ BẰNG SỞ - ĐỀN CHỬ ĐỒNG TỬ- CHỢ GỐM BÁT TRÀNG - HN

 

Chương trình tour du lịch Sông Hồng Vạn Phúc 1 ngày.

 
Đến với hành trình tour du lịch Sông Hồng Vạn Phúc 1 ngày du khách sẽ được cảm nhận vẻ đẹp sông nước cũng như cảnh quan hai bên, với những làng nghề truyền thống có từ lâu đời với hàng trăm năm tuổi.
 
+ Làng lụa Vạn Phúc một làng nghề truyền thống đã có từ rất lâu đời với những tinh hoa trong việc dệt nên những tấm lụa đẹp.
 
+ Làng gốm Bát Tràng cũng là một cái tên rất quen thuộc và không còn xa lạ với mỗi người trong chúng ta, với đôi bàn tay khéo léo các nghệ nhân đã tạo dựng nên những đồ vật trang trí rất gần gũi với đời sống con người.
 
+ Bên cạnh đó chúng ta còn được ghé thăm đền Chử Đồng Tử - Tiên Dung với một truyền thuyết rất lãng mạn. 
 
Tất cả sẽ có trong tour du lịch Sông Hồng Vạn Phúc 1 ngày đầy thú vị. Hãy đến và cảm nhận sự yên tĩnh và vẻ đẹp của các làng nghề truyền thống dọc the Sông Hồng Này nhé. 

Tour du lịch Sông Hồng Vạn Phúc khởi hành hàng tuần 

Giá Tour 750.000 VND/ Khách
 
 

Giá tour du lịch Sông Hồng Vạn Phúc không bao gồm:

+ Thuế VAT…

+ Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình, đồ uống.

 

Chương trình tour du lịch Sông Hồng Vạn Phúc bao gồm:

+ Ăn trưa trên tàu hoặc làng gốm Bát Tràng.

+ Xe đạp

+ Tàu du lịch Sông Hồng, nước uống trên xe.

+ Vé tham quan thắng cảnh du lịch.

+ Hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch.


Giá dành cho trẻ em: 

- Trẻ dưới 4 tuổi: được miễn phí giá tour, các chi phí phát sinh cho bé bố mẹ tự chi trả. Gia đình 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em miễn phí, từ trẻ em thứ 2 cần mua 50% giá tour người lớn để đảm bảo tiêu chuẩn cho các bé.

- Trẻ từ 4 đến 9 tuổi: tính 75% giá tour người lớn, ăn nghỉ chung giường cùng bố mẹ. Các dịch vụ khác hưởng như người lớn.

- Trẻ em từ 10 tuổi  tính 100% giá tour người lớn.

- Trẻ em tham gia chương trình tour bằng đường bay, tàu hỏa, giá vé máy bay và vé tàu hỏa sẽ thu theo quy định của các hãng vận chuyển mà đoàn khởi hành.

 


Bài viết liên quan

ˆ