x
Pop-up
...

du lịch Tam Đảo - Tây Thiên Thiền Viện Trúc Lâm 2 ngày 1 đêm

Link hay button
du lịch Tam Đảo - Tây Thiên Thiền Viện Trúc Lâm 2 ngày 1 đêm
Giá tour1,450,000VNĐ2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Tam Đảo Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên 2 ngày 1 đêm


Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên  Cách Hà Nội khoảng 85km về phía tây, thuộc huyện Tam Đảo.Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên xây dựng ngay bên cạnh Khu di tích danh thắng Tây Thiên cổ tự, Tây Thiên không chỉ được biết đến là nơi đất linh thiêng mà còn là địa danh thu hút đông lượng du khách hành hương về cõi Phật, thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình. Tây Thiên Tam Đảo còn là nơi nghỉ mát lý tưởng với 4 mùa trong một ngày rõ rệt. Đến đây Qúy khách sẽ cảm nhận được buổi sáng se se gió xuân, buổi trưa nóng ấm mùa hạ, buổi chiều lãng đãng heo may mùa thu, buổi tối lạnh giá của mùa đông. Hãy cùng đến với Việt Queen Travel  để khám phá khu du lịch Tam Đảo - Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên này nhé. Hành trình: Du lịch Tam Đảo Thiền Viện Trúc Lâm

 

Ngày 01: Du Lịch Hà Nội - Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên.07h00: Xe và hướng dẫn viên của Việt Queen Travel  đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi du lịch Tam Đảo

09h30: Đến khu danh thắng Tây Thiên. Quý khách đi thăm quan Thiền Viện Trúc Lâm một trong những trường học dành riêng cho các tăng ni phật tử ở nước ta. Sau đó Thăm quan Lầu Trống, Lầu Chuông, lớp học…và leo lên tầng cao nhất của Thiền Viện quý khách ngắm cảnh với tầm nhìn từ Thiên Đình xuống một quang cảnh hiếm nơi nào có được.

11h30: Quý khách dùng bữa ăn trưa tại nhà hàng.
13h00: Quý khách lên xe xuất phát đi Tam Đảo cách khu danh thắng Tây Thiên 10 Km. Tam Đảo được gọi là miền biển mây, bởi vùng núi non này luôn ngập tràn mây trắng bao phủ. Thấp thoáng giữa vùng mây trắng mờ ảo là ba ngọn núi nhô lên Bàn Thạch (1388m), Thiên Nhị (1375m), Phù Nghĩa (1400m). 

18h00: Đến khu nghỉ mát Tam Đảo quý khách được nhận phòng và nghỉ ngơi.


mon-ngon-dac-san-tam-dao

Chiều: Quý khách tự do dạo chơi khám phá thị trấn Tam Đảo và tận hưởng không khí trong lành của thị trấn Tam Đảo.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng với đặc sản ngọn su su. Tối quý khách nghỉ ngơi, tự do khám phá thị trấn Tam Đảo về đêm.

 

Ngày 2: Du Lịch Tam Đảo - Hà Nộ


07h00: Sau khi ăn sáng, quý khách leo bộ lên 1.400 bậc đá đứng trên đỉnh Thiên Nhị, dưới chân ngọn tháp truyền hình cao hơn 100m, với cảm giác thư thái, sáng khoái của một người vừa chinh phục đỉnh cao, hít một hơi thật sâu luồng không khí trong lành của Tam Đảo, bỗng thấy lòng mình thanh thản nhẹ nhàng. Tất cả những ưu phiền, sầu não, những lo toan hàng ngày dường như đã bị dòng Thác Bạc gột rửa rồi tiếp tục leo gần 200 bậc đá đến đền bà chúa Thượng Ngàn.
11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.
12h00: Quý Khách trả phòng khách sạn.

Chiều: Đoàn mua sắm quà tại Tam Đảo trước khi xe đón khởi hành Hà Nội.

17h30: Đến Hà Nội kết thúc chương trình, hướng dẫn chia tay quý khách hẹn ngày gặp lại.


Tour Du Lịch Tây Thiên Tam Đảo Bao Gồm:

- Vận chuyển: Xe du lịch 29 chỗ đời mới đưa đón theo chương trình

- Các bữa ăn theo chương trình tour.

- Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao hoặc tương đương, ở 2-3 khách/phòng

- Vé thắng cảnh thăm quan

- Hướng dẫn viên thân thiện, nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến

- Bảo hiểm du lịch suốt tuyến 

- Khuyến mãi: nước uống

- Xe điện trong chương trình


Giá dành cho trẻ em: 

- Trẻ dưới 4 tuổi: được miễn phí giá tour, các chi phí phát sinh cho bé bố mẹ tự chi trả. Gia đình 2 người lớn được kèm 1 trẻ em miễn phí, từ trẻ em thứ 2 cần mua 50% giá tour người lớn để đảm bảo tiêu chuẩn cho các bé.

- Trẻ từ 4 đến 9 tuổi: tính 75% giá tour người lớn, ăn nghỉ chung giường cùng bố mẹ. Các dịch vụ khác hưởng như người lớn.

- Trẻ em từ 10 tuổi tính 100% giá tour người lớn.

- Trẻ em tham gia chương trình tour bằng đường bay, tàu hỏa, giá vé máy bay và vé tàu hỏa sẽ thu theo quy định của các hãng vận chuyển mà đoàn khởi hành.

 

Tour Du Lịch Tây Thiên Tam Đảo Không Bao Gồm:

- Chi tiêu cá nhân, đồ uống, thuế VAT, ….

Lưu ý:

- Trẻ Em dưới 5 tuổi được miễn phí tour ăn nghỉ cùng Đoàn.

- Trẻ Em từ 5 tuổi đến 10 tuổi  bằng ½ người lớn.

- Từ 10 tuổi trở lên  giá tour bằng người lớn.

Bài viết liên quan

ˆ