x
Pop-up
...

Tour Du Lịch Sông Hồng Đường Lâm 1 ngày

Link hay button
Tour Du Lịch Sông Hồng Đường Lâm 1 ngày
Giá tour900,000VNĐ1 ngày

Du lịch Sông Hồng Đường Lâm 1 ngày.

Du lịch Sông Hồng Đường Lâm 1 ngày, đến nay không phải là loại hình xa lạ đối với những ai đam mê khám phá Hà Nội và các làng nghề truyền thống hay các làng cổ ven Hà Nội. Một trong những điểm đến đang được yêu thích nhất đó chính là tour du lịch Sông Hồng Đường Lâm 1 ngày, nét cổ kính của những ngôi nhà được làm bằng đá ong hàng trăm năm tuổi và giếng nước cây đa đã là một trong những hình ảnh không thể nào quên trong mỗi người.


Chương trình du lịch Sông Hồng Đường Lâm 1 ngày: ( Tour đặc biệt ) 

DU LỊCH HÀ NỘI – LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM – HÀ NỘI

 

08h00: HDV của Việt Queen Travel   và ôtô đón Quý khách tại điểm hẹn.

09h30: Quý khách tới tham quan khu làng cổ, thăm một số ngôi nhà cổ kiến trúc điển hình với niên đại hàng trăm năm tuổi.

10h00: Quý khách dừng chân tại ngôi nhà cổ khoảng 350 năm, ăn trưa và nghỉ ngơi. Tại đây, Quý khách sẽ được thưởng thức đặc sản nổi tiếng trong vùng, được phục vụ bởi những người dân đặc biệt hiếu khách.

10h30: Quý khách tiếp tục hành trình đi thăm Chùa Mía, một ngôi chùa cổ với lối kiến trúc độc đáo và lưu giữ nhiều pho tượng quý hiếm.

12h00: Xe đưa Quý khách về tàu thuỷ ăn trưa. Trên đường xuôi dòng trở về bến, Quý khách được ngắm cảnh, thăm các ngôi đền chùa cổ kính ven sông và thưởng thức các làn điệu Quan họ Bắc Ninh.

16h30: Tàu về tới Hà Nội, kết thúc chương trình và chia tay Quý khách.

 

GIÁ TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH: 900,000đ/ khách

(Giá tour áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên)

 

Chương trình tour du lịch Đường Lâm bao gồm:

  • Ăn trưa trên tàu.
  • Tàu du lịch Sông Hồng.
  • Vé tham quan thắng cảnh.
  • Hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch.

 

 Giá tour du lịch Đường Lâm không bao gồm:

  • Thuế VAT…
  • Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình, đồ uống. 
Giá dành cho trẻ em: 
- Trẻ dưới 4 tuổi: được miễn phí giá tour, các chi phí phát sinh cho bé bố mẹ tự chi trả. Gia đình 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em miễn phí, từ trẻ em thứ 2 cần mua 50% giá tour người lớn để đảm bảo tiêu chuẩn cho các bé.
- Trẻ từ 4 đến 9 tuổi: tính 75% giá tour người lớn, ăn nghỉ chung giường cùng bố mẹ. Các dịch vụ khác hưởng như người lớn.
- Trẻ em từ 10 tuổi  tính 100% giá tour người lớn.
- Trẻ em tham gia chương trình tour bằng đường bay, tàu hỏa, giá vé máy bay và vé tàu hỏa sẽ thu theo quy định của các hãng vận chuyển mà đoàn khởi hành.Bài viết liên quan

ˆ